Nếu bạn là người đam mê marketing, bị hấp dẫn bởi các sản phẩm luxury sang chảnh từ thiết kế bề ngoài cho đến các câu chuyện lịch sử thương hiệu đầy lôi cuốn về chiều sâu, và bạn có nhiều ý tưởng cho việc truyền thông các giá trị này thì đây là những jobs thỏa mãn trải nghiệm của bạn. Hãy về với đội của mình qua các vị trí sau:

🌻 01 Brand Officer: có kiến thức về Branding, 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự trở lên, ưu tiên ngành hàng FMCG, Bán lẻ… (Lương: 8 – 16tr++)

🌻01 Digital Team leader: am hiểu các công cụ Digital (FB, Google, Youtube, Display Network, Seeding…), có khả năng xây dựng và triển khai các chiến dịch digital một cách độc lập, quản lý team SEO. (Lương: 8 – 15tr++)

🌻02 SEOer: hiểu việc tối ưu hóa SEO cho website, liên tục rà soát và chủ động đề xuất các hoạt động tối ưu SEO cho web, quản trị web. (Lương: 6 – 12tr++)

🌻01 PR Executive: sáng tạo, có khả năng lên kế hoạch nội dung cho cả một chiến dịch, lên ý tưởng và kịch bản chi tiết cho phóng sự, video clip, bài PR, bài quảng cáo, thông cáo báo chí, newsletter, ấn phẩm nội bộ… (Lương: 6 – 12tr++)

🌻01 Designer: đam mê các sản phẩm thời trang quốc tế, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc cho các sản phẩm/dịch vụ cao cấp. (Lương: 8 – 12tr++)

🌻 01 Booking Media: 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự trở lên, ưu tiên các ứng viên đã làm việc tại các công ty đã triển khai các hoạt động marketing/truyền thông 360 độ.

🌷 Thời gian làm việc: 8h15 – 17h15
🌷Quyền lợi chính sách: theo luật lao động & quy định cty
——————————————–
GALLEWATCH
Hoạt động #trên_15_năm trong lĩnh vực nhập khẩu & phân phối sản phẩm đồng hồ chính hãng nổi tiếng của Thụy Sỹ, Ý, Nhật, Hàn,… là đối tác & nhà cung cấp sản phẩm quà tặng cho cơ quan chính phủ, hội nghị Apec, hệ thống các ngân hàng ABBank, Viettinbank, VP bank, TP bank, BIDV…
📨 CV gửi email: gallewatch.hr@gmail.com
 04.39764617 | Máy lẻ: 303
#ĐỊA_CHỈ: 41 Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

www.gallewatch.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of