Samsung tung ảnh về điện thoại thông minh màn ảnh gập

Nhiều khả năng chiếc điện thoại màn ảnh gập tiên phong của Samsung sẽ được giới thiệu tại sự kiện cuối năm nay.

Trang Facebook Samsung Mobile vừa tải đăng một image gợi ý về chiếc điện thoại màn ảnh gập đi đầu mà công ty chuẩn bị ra mắt.

Hãng ko đưa ra bất cứ chi tiết cụ thể nào về tạo dựng của mẫu máy này nhưng logo của Samsung lại được tạo dựng cách thức điệu với chữ S thứ 2 uốn cong. Nhiều người sử dụng tỏ ra khá đam mê với hình ảnh này và liên tưởng tới chiếc smartphone màn hình gập được đồn đoán lâu nay.

IFrame

Samsung tung teaser về sự kiện mới.

image trên xuất hiện chỉ vài tuần sau khi một đoạn video ngắn được Samsung tải đăng trên Twitter giới thiệu về một sự kiện mới của hãng. Nhiều dự đoán cho rằng chiếc điện thoại màn ảnh gập tiên phong của công ty sẽ được giới thiệu chính thức tại sự kiện này.

Hiện tại, Samsung chưa đưa ra bất cứ công bố chính thức nào về việc hãng có mang mẫu máy này tới sự kiện chuẩn bị diễn ra hay không, đó là bản hoàn thiện tốt chỉ là phiên bản thử nghiệm. Tuy nhiên, theo những thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, Samsung sẽ giới thiệu giao diện sử dụng trên chiếc điện thoại mới này tại sự kiện sắp tới.

Một số tin đồn rò rỉ trước đây cho thấy máy sẽ có màn hình click thước to 7,3 inch khi sử dụng ở chế độ máy tính bảng và đủ sức gập lại để dùng như một chiếc điện thoại thông thường với màn hình 4 inch. khoảng giá của thành phẩm cũng được đồn đoán khoảng 2.000 USD.

* Nguồn: Zing News

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of