Instagram là nền tảng chia sẽ hình ảnh lớn nhất thế giới, người dùng MXH này ở độ tuổi khá trẻ từ 18 – 27, là một kênh bán hàng online thực sự tiềm năng đối với những ai có tay nghề chụp sản phẩm, tạo những album đẹp bắt mắt.

Kinh doanh trên instagram bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để nghĩ ra content bán hàng, tất cả đã nằm trong hình ảnh kèm theo 1 vài hastag, thật sự là một lợi thế dành cho những người không có kĩ năng viết content tốt và yêu thích chụp ảnh.

 Làm sao để bán hàng tốt trên Instagram ?

1.Chọn sản phẩm có chất lượng tốt

Ở bất kì kênh bán hàng online nào, người dùng quan tâm nhất là chất lượng sản phẩm, đó cũng là uy tin, thương hiệu cá nhân của shop. Khách hàng có thể quay lại với shop vì họ biết bạn bán sản phẩm chất lượng. Hãy trải nghiệm và chọn những sản phẩm tốt để kinh doanh nhé

2. Giá cả của sản phẩm

Giá cả cũng thu hút sự quan tâm khá lớn của KH, bạn nên bán giá hợp lý, người dùng sử dụng sẽ hiểu được cái giá đi đôi với giá trị mà sản phẩm mang lại. Vậy nên hãy thông minh trong việc chọn giá nhé!

3. Uy tin của shop, follower lớn

Người sử dụng Instagram đánh giá độ uy tin của shop thông qua lượng người follow shop của bạn, đó là lý do tại sao shop càng lớn trên instagram lại càng bán được nhiều sản phẩm, khách hàng ghé thăm shop thấy nhiều follower thì đã tin tưởng rằng đây là 1 shop uy tin, như vậy dễ chuyển đổi thành KH. Vậy làm sao để tăng follower cho shop ? hãy cùng đọc tiếp phần chính của bài viết này nhé

Kết quả hình ảnh cho Cách tăng follower trên instagram

Phần mềm tăng follower trên Instagram

Để hỗ trợ cho người kinh doanh trên Instagram tăng follow nhanh chóng, ATP Software đã phát triển phần mềm Simple Instagram tăng hàng ngàn follow sau 1 tháng sử dụng phần mềm là chuyện đơn giản khi bạn có trong tay phần mềm này.

Tính năng của phầm mềm simple Istagram:

  • Quét được danh sách follow & following của bất cứ ai.
  • Quét được danh sách người followers & following theo user.
  • Quét được những người like, comment hình ảnh bất kỳ.
  • Follow theo list SĐT nhập lên (CSKH đa kênh).
  • Follow tự động cho đối tượng đã quét (chức năng chính để nhận được lại nhiều follower).
  • Lưu trữ, lọc trùng, xóa danh sách dễ dàng.
  • Chạy nhiều tài khoản cùng lúc.
  • Hỗ trợ gửi follow theo list đến hàng nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.
  • Quản lý tất cả danh sách người đã follow, đang follow 1 cách dễ dàng.

Hiệu quả khi sử dụng phần mềm

Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn gửi follow tự động cho tệp khách hàng tiềm năng của mình, 1 ngày 1 account có thể gửi 1000 follow và tỉ lệ follow lại khá cao ( theo như bản thân mình trải nghiệm ). Trong vòng 1 tháng nếu anh/em xây dựng đều đặn hàng ngày thì tài khoản Istagram không dưới 5000 follower.

TRẢI NGHIỆM PHẦN MỀM SIMPLE INSTAGRAM NGAY TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Phần mềm tăng follower trên instagram

Hướng dẫn cách bán hàng hiệu quả trên instagram

Instagram Marketing

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of