1. Đừng tag tên người khác rồi p/s: nếu làm phiền mong các bạn thông cảm. Thực sự là phiền lắm, chả ai thông cảm cho các bạn đâu. Facebook như đại diện ngôi nhà của họ,muốn làm gì cũng phải xin phép . Tự ý tag vào người ta sẽ gét bạn thêm.
2. Đừng bao giờ rao: “số lượng có hạn, mua nhanh kẻo hết”. Giờ hàng hoá nhan nhản làm gì có chuyện mua ngay kẻo hết. Cách rao này quá cũ kỹ và có phần quê mùa.
3. Đừng có anh ơi mua đi, chị ơi mua đi. Bán hàng chứ không phải ăn xin. Hãy bán cho người có nhu cầu.
4. Khi mới đăng bán sẽ có nhiều người vào cmt trêu các bạn lắm. Vd: bán giảm cân thì hỏi tăng cân, bán váy thì hỏi có quần không?… bla bla… hãy nhẹ nhàng like và không cần trả lời. Hãy cho người khác biết bạn đang nghiêm túc.
5. Gặp ngươi cmt vô duyên: đáp trả thẳng thắn và lịch sự. (Không phải chửi lại nhé). Ngắn gọn và dứt điểm, không đôi co nhiều.
6. Bán hàng online sợ mất bạn. Chính xác là các bạn chỉ mất bè thôi. À, giảm like là dĩ nhiên… Tuy nhiên vẫn có cách khắc phục
7. Một số bạn hỏi: anh ơi sao em không bán đc? Vào tường thấy đăng mỗi 1 lần. Vâng, nếu đăng 1 lần mà bán được thì tôi theo làm học trò của bạn chứ bạn không phải theo tôi nữa. Đến Ô MÔ nổi tiếng thế còn phải quảng cáo mỗi ngày mà em Hãy đăng bài thường xuyên nhé
8.Hãy nghĩ sản phẩm của mình đem lại lợi ích gì cho khách hàng,thay vì nghĩ ” Thịt đc 1 khách hàng bạn đượcc lời bao nhiêu.
Nguồn: Van Minh Vu

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of