lập kế hoạch viết bài facebook chi tiết

1. Marketing có lựa chọn nghề nghiệp đa dạng

Marketing là một lĩnh vực đa dạng để làm việc. Với vai trò là một chuyên gia marketing, bạn có thể làm nhân viên chiến lược marketing (strategy), nhân viên PR, nhân viên tổ chức sự kiện, nhân viên sáng tạo (creative), giám đốc marketing, nhân viên sale,…. Rất nhiều vị trí khác nhau, nếu có tố chất marketing tốt thì bạn sẽ dễ dàng thăng tiến hơn nhiều.

2. Marketing là ngành luôn được ưa chuộng.

Miễn là khái niệm về kinh tế vẫn tồn tại, miễn là các doanh nghiệp trong kinh doanh vẫn tồn tại, Marketing luôn luôn được ưa chuộng. Vai trò của marketing trong kinh doanh như là một bộ phận hợp thành không thể thiếu. Nó là phương pháp làm nên chất lượng của một dịch vụ và mang sự hữu dụng đến khách hàng tiềm năng, và là một thứ không thể thiếu được trong bộ máy doanh nghiệp. Một tấm bằng ngành marketing, đặc biệt là học ở các trường hàng đầu, sẽ cho bạn những kỹ năng không có hạn sử dụng! Có được tài ăn nói sẽ không bao giờ là thừa thãi!

3. Ngành Marketing đáp ứng công việc trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau

Mặc dù khuôn mẫu của ngành marketing thuộc về thế giới cạnh tranh của những doanh nghiệp lớn. Vai trò của marketing cũng có thể phát huy trên nhiều con đường nghề nghiệp ít gian nan hơn. Ví dụ như bạn có thể dễ dàng sử dụng những kỹ năng marketing trong lĩnh vực thứ ba. Những hoạt động từ thiện cũng cần được tiếp thị cũng như là các doanh nghiệp( chưa nói là hơn). Marketing làm được bất cứ thứ gì nhưng lại kìm hãm triển vọng nghề nghiệp của bạn.

4. Khả năng kiếm tiền từ Marketing

Lương khởi điểm không ít đối với những sinh viên tốt nghiệp ngành marketing. Tuy nhiên, mức lương tiềm năng trong tương lai còn hấp dẫn hơn nữa, với những giám đốc marketing, họ có thể kiếm được £79,000 một năm. Nếu bạn thích thú với những cơ hội mà ngành marketing đem lại, không gì có thể ngăn cản bạn kiếm được số tiền đó trong công việc của bạn sau này.

Xem thêm:

7 thách thức thường gặp phải trong quá trình xây dựng thương hiệu

Hướng dẫn chèn link bài viết trên Zalo Official Account

MARKETING – XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI – HỌC NGAY BÂY GIỜ ĐỂ BẮT KỊP THỜI ĐẠI.

Cách quét 100.000 email khách hàng tiềm năng chỉ trong 1 ngày

Công thức xây dựng chiến lược và kế hoạch truyền thông

Kinh nghiệm viết bài bán hàng online hiệu quả và hấp dẫn

11 công thức để xây dựng hệ thống Internet Marketing chi phí thấp

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of