Bán hàng trên Shopee là một cơ hội không thể bỏ qua dành cho các chủ shop đang kinh doanh online. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng , website bán hàng Shopee.Vn.

Shopee là gì ?

Shopee hiện là ứng dụng được phát triển cùng lúc tại 7 quốc gia: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Đài Loan với hơn 16 triệu lượt tải và 46 triệu sản phẩm được bày bán.

Shoppee như một chợ thương mại điện tử giúp người bán và người mua có thể tìm đến nhau, giao dịch mua bán, trả giá sản phẩm và thanh toán.

Dưới đây là một số tính năng cơ bản của Shopee:

  • Tạo gian bán hàng hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng mua bán Shopee
  • Được hỗ trợ quảng bá sản phẩm đến khách hàng
  • Nhận được các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ người bán, miễn phí cước vận chuyển hàng hóa
  • Đầy đủ tính năng : theo dõi quản lý đơn hàng, đánh giá người mua người bán.
  • Và rất nhiều tính năng hay ho nữa mà mình sẽ nói chi tiết ở các phần sau.

Với những tính năng cơ bản trên đây, Shopee là một trong những lựa chọn lý tưởng đối với ai đang muốn bán hàng online, kinh doanh trực tuyến . Giúp đưa sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng nhanh nhất , chuyên nghiệp nhất và tất cả đều miễn phí

Trong serie này bạn sẽ biết được những gì?

Trong serie này, bạn sẽ học được cách làm chủ Shopee, bán hàng chuyên nghiệp, tăng doanh số chóng mặt.

Ngoài ra mình cũng chia sẻ thêm một số thủ thuật hỗ trợ bán hàng trên Shopee giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất như: tăng lượt theo dõi trên shopee, kinh nghiệm bán hàng trên shopee, đánh giá khách hàng, danh sách khách hàng đen…v…v

Bạn cần gì để bán hàng trên Shopee ?

Rất đơn giản bạn chỉ cần môt tài khoản Facebook để kết nối với tài khoản Shopee. Chuẩn bị sẵn hàng hóa, sản phẩm và những nội dung, thông tin hình ảnh về sản phẩm để bắt tay vào bán hàng trên Shopee

Lời kết

Trên đây là giới thiệu sơ qua giúp các bạn hiểu Shopee là gì, bán hàng trên shopee như thế nào. Ở bài sau, mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và giới thiệu sơ qua về giao diện Shopee.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ và  subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều.

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/CongDongDigitalMarketingVietNam/permalink/1936743323266010/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of