KHÓA HỌC CRYPTO 101 – “GIẢI NGỐ” CRYPTO HAY HÀNH TRÌNH TRIỆU ĐÔ

 

Thời điểm tháng 5/2010, cách đây 8 năm, một nhà phát triển ứng dụng có tên Laszlo Hanyecz từng sử dụng 10,000 Bitcoin để đổi lấy 2 chiếc Pizza. Tại thời điểm giá Bitcoin đang ở đỉnh điểm, tổng giá trị của số Bitcoin mà người này từng sở hữu lên đến 200 triệu USD ( tương đương 4545 tỷ VNĐ).

Thời điểm tháng 5/2016, cách đây chỉ 2 năm, nếu một người bỏ ra số tiền là 1000 USD để đầu tư vào Ethereum với giá hiện hành là 0,87$/ ETH thì tại thời kỳ thị trường đang ở đỉnh điểm, người này sẽ đạt được lợi nhuận gấp 1640 lần số vốn bỏ ra. Tức là với 1000 USD ban đầu, người này sẽ có được 1,64 triệu đô (tương đương 37 tỷ VNĐ)

BẠN CÓ MUỐN QUAY NGƯỢC THỜI GIAN KHI ĐỌC ĐƯỢC ĐIỀU NÀY?

Dĩ nhiên là có! Nhưng hãy nhìn vấn đề như thế này:

Nếu bạn là anh chàng Laszlo kia, rất có khả năng bạn cũng sẽ đổi số BTC đó lấy 2 chiếc Pizza.  Hay nếu bạn may mắn đầu tư vào ETH ở thời điểm kia, bạn có chắc mình sẽ đợi được đến khi giá ETH đạt đến đúng giá trị của nó hay sẽ mau chóng “chốt lời” và tháo chạy tại thời điểm giá chỉ mới x2, x3?

 Bản lĩnh của một nhà đầu tư trong cuộc chơi tài chính không nằm ở may mắn, nó nằm ở kiến thức và sự am hiểu cuộc chơi

Giờ thì hãy nhìn vấn đề ở một góc khác nhé:

Khi đọc được hai ví dụ ở trên, có bạn nào nghĩ  “Làm gì còn những cơ hội “ngon ăn” như vậy ở thời điểm hiện tại” hay “Trâu chậm uống nước đục, thị trường này đã quá chật chội và tôi đã biết đến nó quá muộn rồi”

Nếu có, để tôi nói cho bạn điều này:

Giả sử một viên gạch ứng với 100 tỷ đô, thì ta có tổng giá trị vốn hóa của thị trường chứng khóa là 730 viên gạch, của thị trường chứng khóa phái sinh là 5400 viên gạch. Trong lúc đó, tổng giá trị vốn hóa thị trường Cryptocurrency chỉ vọn vẹn có 4 viên gạch!!! Nguồn vốn trong thị trường tài chính luôn chảy về nơi có nhiều cơ hội. Nhiều ông lớn trong các thị trường tài chính như ông trùm đầu cơ George Soros hay tỷ phú Alan Howard đều đang mon men rót vốn vào thị trường này. Họ nhìn thấy được cơ hội ở một thị trường nhỏ và chưa hoàn hảo như Cryptocurrency. Thị trường sẽ tiếp tục tăng trưởng và có nhiều diễn biến khác khi một phần vốn tại các thị trường tài chính khác đổ vào. Bạn nhìn thấy cơ hội chứ?

 Cơ hội không biến mất với bạn ở thị trường này. Nó sẽ lặp lại nhưng ở những hình thức khác. Dù bạn không còn có cơ hội chiến thắng ở thị trường này nhớ may mắn như giai đoạn trước (mua và giữ những đồng coin có giá trị nhằm nhân nhiều lần tài sản) nhưng cơ hội thì vẫn tồn tại, ở giai đoạn này, bạn cần kiến thức, kiến thức và nhiều kiến thức hơn nữa để nhìn thấy và nắm bắt chúng

Vậy thì làm sao để có kiến thức, lẽ dĩ nhiên là phải học!

Thị trường Crypto còn rất nhỏ so với các thị trường vốn khác

Thị trường Crypto còn rất nhỏ so với các thị trường vốn khác

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC CRYPTO 101- TIỀM NĂNG VÀ THÁCH THỨC

CRYPTO 101 là chương trình tọa đàm, giao lưu do KiwiGROUP phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Cryptocurrency. Tại chương trình này, thông qua tương tác, trao đổi, bạn sẽ được tìm hiểu về:

 Công nghệ Blockchain & những đặc tính nổi bật khiến cả thế giới phát sốt trong suốt thời gian qua.

 Tổng quan thị trường Crypto Currency

 Những Tiềm năng & Thách thức to lớn của thị trường Crypto Currency

 Cách thức & các vị thế khi tham gia thị trường

 Bộ GIẢI PHÁP HOÀN CHỈNH cho thị trường Crypto Currency

 

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

 Có được cái nhìn cụ thể, rõ nét về Crypto Currency

 Hiểu được lý do ra đời, cơ chế vận hành & những đặc tính nổi bật giúp Crypto Currency liên tục tăng trưởng trong thời gian qua.

 Tự tin hơn trong việc nhận xét, đánh giá & nắm bắt những cơ hội, tiềm năng của ngành Crypto Currency trong thời gian tới.

 Chủ động hơn trong việc lựa chọn vị trí, vai trò để khai thác khi tham gia ngành công nghiệp Crypto Currency.

 Có cơ hội cải thiện & đa dạng hóa thu nhập với ngành Crypto Currency.

 

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

 Bạn nghe mọi người nói Crypto Currency rất tiềm năng, không biết có thật hay không? – bạn nên tham dự.

 Bạn đã có khái niệm về Crypto Currency? – bạn nên tham dự.

 Tiềm năng, nhưng ẩn chứa vô vàn nhiều rủi ro, thách thức mà bạn chưa biết. – bạn nên tham dự.

 Bạn hiểu khái niệm thế nào là Đầu tư & Đầu cơ chưa? – bạn nên tham dự.

 Bạn thấy mọi người hô hào, ai cũng kiếm “bộn tiền” từ thị trường, chỉ riêng mình là không? bạn nên tham dự

 Bạn làm theo mọi “kèo” được share trên các group share kèo nhưng vẫn lỗ? – Bạn nên tham dự

 Bạn ra quyết định “all – in” vào một loại Crypto Currency mà theo thị trường bảo là nó “rất tiềm năng”, sau đó bản thân tự đặt câu hỏi: “Ơ hay, sao mình lại mua nó nhỉ?”. Hỏi xong, và không thể trả lời? – bạn nên tham dự.

 Bạn thấy thị trường tăng trưởng đột biến với nhiều cú Pump & Dump vi diệu, mà không biết lý do vì sao? – bạn nên tham dự.

 Bạn đang hoang mang không biết phải làm gì suốt những ngày “bão tố”? – bạn nên tham dự.

⇒ Và kể cả khi chưa biết gì về Blockchain, chưa đầu tư vào Cryptocurrency thì lời khuyên chân thành là bạn NÊN NGHIÊM TÚC tham dự và dành thời gian để tìm hiểu thêm về Blockchain vì sự nghiệp và tương lai của người thân bạn. Vì trong lúc bạn đang miệt mài chê bai, nghi hoặc về Blockchain và Crypto thì chúng đang miệt mài thay đổi thế giới, từng ngày!

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY- THẠC SỸ TÀI CHÍNH ĐỖ MẠNH HÙNG

Thạc sỹ tài chính Đỗ Mạnh Hùng

 Hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí Giám đốc tài chính, Tư vấn tài chính cho các Công ty nước ngoài và một số tập đoàn lớn trong nước.

 Gần 20 năm kinh nghiệm giao dịch Đầu cơ & Đầu tư trong lĩnh vực Chứng khoán, Forex và gần đây nhất là tiền Mã hóa (Crypto).

 Quản lý thành công nhiều Quỹ đầu tư tài chính và các tài khoản giao dịch tự động bằng robot.

 Giảng viên, diễn giả chia sẻ nhiều khóa học Quản lý tài chính Doanh nghiệp, quản lý tài chính cá nhân và đặc biệt là kỹ thuật giao dịch Supply & Demand trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

 Đam mê lập trình phần mềm, robot giao dịch và viết các ứng dụng phân tích thông tin tài chính hoàn toàn tự động.

 Đã lập trình và chia sẻ MIỄN PHÍ hàng trăm robot chức năng, robot giao dịch tự động và Chỉ báo phân tích kỹ thuật cho cộng đồng trader tại Việt nam và trên thế giới.

HỌC PHÍ: 1.000.000 VNĐ/KHÓA

Đặc biệt, đóng học phí trước ngày 30/5/2018 để nhận được ưu đãi 50% chỉ còn 500.000 VNĐ/người/khóa

Thông tin chuyển khoản:

► Hà Nội: VCB BÙI THỊ THU – 0491001586810

► Hồ Chí Minh: VCB PHAN HỒNG YẾN PHƯỢNG – 0421000456568

Nội dung chuyển khoản: [Họ Tên]_[Điện thoại]_[C101]

Sau khi hoàn tất, các Anh/Chị có thể gửi thông tin đến Email: Info@KiwiGROUP.com.vn hoặc SMS đến 0918183818 (HCM) hoặc 0936 376979 (HN), bộ phận DVKH của KiwiGROUP sẽ kiểm tra và xác nhận hoàn tất quá trình đăng ký.

 

TẠI SAO NÊN HÀNH ĐỘNG NGAY HÔM NAY?

 Đầu tư vào bản thân là kênh đầu tư siêu lợi nhuận

 “Có mặt” quyết định 80% thành công ⇒ Bạn nên có mặt và có mặt ngay bây giờ để không bỏ lỡ thêm bất kỳ cơ hội thành công nào nữa

 “Không hành động thì không có thành công” 

 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT! 

CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC THAM DỰ MIỄN PHÍ 

Với mục đích lan tỏa giá trị, KiwiGROUP sẵn sàng cung cấp MIỄN PHÍ khóa học CRYPTO 101 để mang những giá trị tốt đẹp đến với nhiều nhà đầu tư Việt Nam hơn. Hãy thực hiện 4 bước chia sẻ sau để được tham dự miễn phí CRYPTO 101:

 Bước 1: Like Page fb.com/KiwiGROUP.com.vn

 Bước 2: Join Group fb.com/groups/VNCryptoClub

 Bước 3: Share link bài viết về khóa học CRYPTO 101: http://bit.ly/2Lg3hbw về tường ở chế độ công khai.

 Bước 4: Đăng ký thông tin tại link đăng ký: https://goo.gl/VV22fR

Sau khi hoàn tất các bước trên, các Anh/Chị có thể chụp lại màn hình & gửi thông tin đến Email: info@KiwiGROUP.com.vn kèm Họ tên – Email – Điện thoại. Bộ phận DVKH của KiwiGROUP sẽ kiểm tra & xác nhận hoàn tất quá trình đăng ký.

Nếu ai đó đưa cho bạn một cơ hội tuyệt vời mà bạn không chắc rằng có thể làm được điều đó, hãy ĐỒNG Ý – và rồi học cách làm sau.”

Richard Branson

—————-o0o—————-

KiwiGROUP mong gặp lại bạn tại khóa học CRYPTO 101 tiếp theo!

 

====================

====================

====================

 

CRYPTO 202 – LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC CRYPTO BLUECHIP TRÊN THỊ TRƯỜNG

 


Bạn thân mến, bạn có tin trong thời gian ngắn sắp tới, 50% các ngành nghề sẽ biến mất… lãng xẹt, giống 1/2 dân số trong Infinity War Version 1 không?

Tin mình đi, có đấy!

Uber/Grab không sở hữu bất kỳ chiếc taxi nào nhưng chỉ cần chưa tới 5 năm để phá vỡ mọi quy cách của 1 ngành nghề có lịch sử hàng trăm năm – Taxi!

AirBnB không sở hữu một phòng ốc nào nhưng lại trở thành “Uber của ngành khách sạn” trong vòng chưa đầy 5 năm.

Lý do vô cùng đơn giản: Mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, sự tiện lợi với nhiều lợi ích cho người dùng cuối.

… ghê gớm là vậy, nhưng Uber/Grab/AirBnB cũng sắp đối mặt với vô vàn khó khăn khi phải cạnh tranh với nhiều sản phẩm/dịch vụ được xây dựng dựa trên những đặc tính nổi bật của công nghệ chuỗi khối – Blockchain!

==> Lời khuyên chân thành: Bạn NÊN NGHIÊM TÚC dành thời gian để tìm hiểu thêm về Blockchain & Crypto currency, vì tương lại sự nghiệp của bạn & người thân.
ĐỢI ĐÃ, BẠN VẪN CÒN DO DỰ CHƯA THAM GIA VÌ NHỮNG LÝ DO SAU?

 Bạn là người mới và không biết bắt đầu từ đâu: Bạn chưa biết công nghệ chuỗi khối là gì, blockchain là gì, tiền mã hóa là gì tuy nhiên bạn thấy được rằng người ta đang nói rất nhiều về nó và có nhiều người kiếm được tiền từ nó. Liệu còn cơ hội cho bạn nữa không?

Hay là,

 Bạn nghe truyền thông, đài báo nói rất tiêu cực rằng “cái đó chỉ là ảo thôi, có nhiều người bị lừa rồi”, thế là bạn nghe theo và không hành động. Tuy nhiên, có những người bạn của bạn lại nói rằng họ đầu tư nghiêm túc và kiếm được tiền. Vậy thì vấn đề là như thế nào đây?

Hoặc là,

 Bạn đã từng đầu tư vào thị trường crypto và kiếm được tiền năm 2017, tuy nhiên trong đợt tụt dốc vừa rồi khi giá bitcoin lao từ 20k usd xuống còn 6k usd thì bạn đã trả lại cho thị trường những gì bạn kiếm được.

Cũng có thể,

 Bạn đã chán nản với ICO, lúc trước có thể x5 – x10 nhưng bây giờ rất khó để tìm ra những ICO như thế, thậm chí nhiều ICO chia nhỏ tài sản của bạn xuống nhiều lần. Sau này bạn sẽ hiểu rằng ICO sẽ là trò mạo hiểm nhất khi đầu tư vào crypto.

Hay bạn là một trader và,

 Bạn trade, giao dịch hằng ngày nhưng bị fomo theo những group share kèo, tín hiệu,… Tuy nhiên bạn mất nhiều hơn là được. Bạn có nghĩ rằng bạn mua được tin thì cá mập cũng mua được tin không? Thậm chí chúng còn tạo ra tin nữa. Vấn đề nằm ở chỗ đó…

Hoặc làm một holder…

 Bạn đã nhận ra được tiềm năng của thị trường crypto, bạn muốn mua và nắm giữ những đồng coin tốt nhất nhưng không biết làm sao đánh giá nó để tự tin xuống tiền, nắm giữ nó dài hạn từ 1-3 năm thậm chí lâu hơn như nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffet.

Nhưng thực sự là…

 Rất khó để tìm ra được một hoặc vài đồng tiền tốt nhất để đầu tư vào. Thống kê cho thấy có hơn 1000 đồng tiền trên coinmarketcap nhưng 45% số đó là rác. 20% số đồng tiền là tốt nhưng chỉ có 5% là thực sự tốt để đầu tư – nó là những viên kim cương. Và thị trường đang định giá rất thấp những đồng tiền thực sự tốt ngay lúc ngày. Làm sao để tìm ra những đồng tiền tốt bây giờ để mua những viên kim cương với giá rác??

Thấu hiểu những “nỗi đau” gặp phải trên của đại đa số những người đã, đang và sẽ tham gia vào thị trường CryptoCurrency, KiwiGroup đã cùng với thầy Đỗ Mạnh Hùng – một người am hiểu và có kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực tài chính và đầu tư cho ra đời khóa học chuyên sâu CRYPTO 202. Trải qua 13 khóa học kể từ khi thành lập, khóa học đã mang lại kết quả thành công và nhận được ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU CRYPTO 202

 

 Hiểu rõ và hiểu sâu về Blockchain & Cryptocurrency. Hiểu được bản chất vận hành của thị trường, cơ hội, rủi ro trước khi tham gia. Vị thế khi tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này.

 Trọn bộ giải pháp hoàn chỉnh cho nhà đầu tư chuyên nghiệp nhằm trả lời cho 4 câu hỏi khi đầu tư:

Bộ giải pháp hoàn chỉnh cho nhà đầu tư

Bộ giải pháp hoàn chỉnh cho nhà đầu tư

 Mua coin gì: Đây là bước sàng lọc thứ nhất để loại bỏ hết 45% crypto rác dựa trên nhóm 42 tiêu chí đánh giá về kỹ thuật, đội ngũ phát triển – team dev, marketing, lộ trình phát triển,… Để chắc chắn rằng chúng ta đầu tư vào những đồng coin tốt, thực sự mang lại giá trị cho nhân loại. Lúc này chúng ta sẽ rất tự tin và vững tâm đầu tư kể cả lúc giá của đồng coin dao động đi xuống.

 Mua với giá bao nhiêu: Bạn sẽ gặp những trường hợp rằng đồng coin đó là tốt, tuy nhiên giá của nó bây giờ không còn tốt với mình nữa. Bằng cách sử dụng kỹ thuật phân tích Supply – Demand sẽ chỉ ra cho bạn mức giá phù hợp để mua vào.

 Khi nào nên mua: Sự kết hợp giữa công nghệ lập trình giúp bạn tối ưu vốn và giao dịch bán tự động thông qua bot hỗ trợ giao dịch. Việc của bạn đơn giản là nạp lệnh cho bot, bot sẽ giúp bạn săn được những mức giá tốt nhất mà không cần phải canh me máy tính suốt ngày. Xem thêm bot tại đây.

 Mua với bao nhiêu tiền: Nguyên tắc phân bổ vốn 3 lớp sẽ giúp bạn tránh được việc bị kẹt quá lâu ở một crypto bằng chiến lược quân bình giá. Giúp cho nhà đầu tư không rơi vào trường hợp bị hết tiền khi mức giá hời đến.

Với phương pháp trên sẽ giúp các học viên sàng lọc ra được những crypto nào tốt nhất trong số những crypto tốt. Mua được nó với mức giá hợp lý thậm chí là mức giá hời. Bạn sẽ tự tin nắm giữ những viên kim cương của mình dài hạn, không bị dao động cả khi bạn lời x2, x3 thậm chí x10. Bạn sẽ hiểu ra rằng đầu tư ICO rất mạo hiểm mà chỉ x5 – x10, trong khi đó nếu đầu tư theo phương pháp này bạn sẽ có thể x50 tới x100 giá trị khoản đầu tư nhưng rất an toàn.

LỢI ÍCH TƯƠNG LAI KHI THAM GIA VÀO CỘNG ĐỒNG KIWI

 Chấm điểm tập thể, sử dụng kết quả chấm từ cộng đồng Kiwi. Để chấm điểm một đồng coin gồm 42 tiêu chí bạn sẽ mất trung bình 1 tuần để hoàn tất. Sẽ mất rất nhiều thời gian nếu chấm 1000 đồng coin. Tuy nhiên, tham gia vào cộng đồng Kiwi bạn sẽ được thừa hưởng kết quả chấm điểm từ cộng đồng.

 Cơ hội tham gia core team và các buổi phản biện. Nếu bạn không có đủ thời gian để chấm điểm các đồng crypto, bạn có thể tham dự các buổi phản biện của core team được tổ chức gần như hàng tuần. Giá trị kiến thức từ các buổi phản biện core team rất chất lượng.

 Cập nhật tin tức về thị trường. Tham gia vào group GIA ĐÌNH CRYPTO 202, cập nhật tin tức và kỹ thuật về blockchain, các đồng coin tốt có giá trị từ thầy và cộng đồng Kiwi.

 Cơ hội nhận được bonus từ KiwiGroup khi có cống hiến cho cộng đồng thông qua cơ chế thưởng Wi point (bán ra VNĐ được) ví dụ: dịch các bài báo, video,… Bạn vừa có kiến thức, vừa có bonus. Wi point là một crypto chạy trên nền tảng Waves để phục vụ cộng đồng Kiwi.

 Có quyền đi học lại các lớp Crypto 202 để cập nhật các kiến thức mới, các tiêu chí đánh giá bất kỳ lúc nào và trọn đời. Bạn chỉ đóng một khoản phí rất nhỏ để đi học lại.

 

Một số tiêu chí trong bảng đánh giá crypto - Phân tích cơ bản

Một số tiêu chí trong bảng đánh giá crypto – Phân tích cơ bản
GIỚI THIỆU NGƯỜI GIẢNG DẠY – THẠC SỸ TÀI CHÍNH ĐỖ MẠNH HÙNG
 Hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí Giám đốc tài chính, Tư vấn tài chính cho các Công ty nước ngoài và một số tập đoàn lớn trong nước.

 Gần 20 năm kinh nghiệm giao dịch Đầu cơ & Đầu tư trong lĩnh vực Chứng khoán, Forex và gần đây nhất là tiền Mã hóa (Crypto).

 Quản lý thành công nhiều Quỹ đầu tư tài chính và các tài khoản giao dịch tự động bằng robot.

 Giảng viên, diễn giả chia sẻ nhiều khóa học Quản lý tài chính Doanh nghiệp, quản lý tài chính cá nhân và đặc biệt là kỹ thuật giao dịch Supply & Demand trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

 Đam mê lập trình phần mềm, robot giao dịch và viết các ứng dụng phân tích thông tin tài chính hoàn toàn tự động.

 Đã lập trình và chia sẻ MIỄN PHÍ hàng trăm robot chức năng, robot giao dịch tự động và Chỉ báo phân tích kỹ thuật cho cộng đồng trader tại Việt nam và trên thế giới.

 

TẠI SAO NÊN THAM GIA KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU CRYPTO 202 NÀY?
 Để nắm bắt xu hướng phát triển, đi cùng tiến bộ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang ngày càng được định hình rõ và len lỏi vào từng hoạt động cụ thể của đời sống con người. Nếu không bắt kịp cuộc cách mạng này, không chỉ những bác tài xế xe ôm bị ảnh hưởng mà ngay cả những ông bự taxi truyền thống cũng bị đánh bại bởi Grab/Uber. Ảnh hưởng của nó sẽ không ngoại trừ một ai.

 Để hiểu rõ vị thế khi tham gia vào thị trường, nắm được luật chơi: Cryptocurrency là một thị trường còn rất nhỏ, dễ bị làm giá và thao túng, tuy nhiên lại ẩn chứa nhiều cơ hội cho chúng ta khi đã hiểu và có đầy đủ kiến thức trước khi tham gia.

 Để tự hiểu và đánh giá được một đồng crypto khi đứng trước bất kỳ cơ hội đầu tư nào. Xử lý thực trạng tài khoản (treo lỗ hoặc hết bitcoin). Cải thiện tâm lý trong giao dịch. Đầu tư với một tâm thái nhẹ nhàng.

 Để có một bộ phương pháp đầu tư hoàn chỉnh, trả lời được 4 câu hỏi khi bắt đầu đầu tư. Mua coin gì? Mua với giá bao nhiêu? Mua khi nào? Mua với bao nhiêu tiền? Đây cũng chính là cốt lõi của toàn khóa học. Hãy trang bị đầy đủ vũ khí (kiến thức & công cụ) trước khi ra trận.

Hãy thay đổi trước khi mọi thứ đã quá muộn

Hãy thay đổi trước khi mọi thứ đã quá muộn

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC?

 Những người mới nghe về tiền mã hóa – crypto currency, blockchain nhưng chưa biết nó là gì, thực tế ra sao? Và làm thế nào để bắt đầu tham gia vào thị trường này trong khi mà có rất nhiều thông tin nhiễu loạn hiện hành. Phải bắt đầu như thế nào để có vị thế tốt nhất trong thị trường này.

 Những nhà đầu tư và đầu cơ từ các lĩnh vực khác như bất động sản, forex, chứng khoán, vàng,… đang muốn tìm kiếm thêm kênh đầu tư để chuyển một phần vốn qua thị trường cryptocurrency. Tuy nhiên chưa có nhiều kiến thức ở lĩnh vực này. Khóa học sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc để tự tin đầu tư.

 Những người đã từng kiếm được tiền từ thị trường crypto năm 2017 nhưng bước qua 2018, khi thời kì ICO x5-x10 kết thúc và  thị trường trở nên khắc nghiệt hơn thì cần tìm hướng đi mới để đầu tư một cách bài bản và chính thống.

 Những trader ngắn hạn muốn thực sự đi theo ngành này, coi đó là một nghề, muốn có một phương pháp cụ thể, độc lập với những kênh tin tức Fomo đầy rẫy trên thị trường. Ngoài việc hold coin dài hạn thì họ cũng muốn vào – ra lệnh hằng ngày. Bot giao dịch kết hợp lý thuyết Supply – Demand sẽ giúp cho việc giao dịch đạt hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian. Trader sẽ là những thợ săn thay vì là con mồi.

 Những holder theo trường phái đầu tư giá trị, muốn lựa chọn ra một vài đồng crypto tốt nhất để hold dài hạn 1-3 năm. Họ vẫn có thể đi làm việc khác mà không cần phải theo dõi nhiều về dao động hằng ngày của thị trường. Khóa học sẽ giúp họ tìm ra những đồng crypto tốt để mua và nắm giữ dài hạn.

 

NỘI DUNG CỤ THỂ TRONG 3 NGÀY HỌC

Các nội dung cụ thể trong 3 ngày học được liệt kê trong bảng bên dưới. Các khóa học sau này sẽ được cập nhật thêm các tiêu chí, kiến thức mới…

Lịch khóa Crypto 202 với 3 ngày học

Lịch khóa Crypto 202 với 3 ngày học

 

QUÀ TẶNG DÀNH CHO HỌC VIÊN LỚP 202

Các học viên của CRYPTO 202 được hưởng những ưu đãi sau khóa học như sau:

 Được sử dụng miễn phí bot tra cứu đồ thị trọn đời. Bot tra cứu đồ thị sẽ chỉ ra cho bạn các vùng supply-demand. Tra cứu đầy đủ các khung thời gian. Hoạt động thông qua telegram. Không cần tới máy tính.

 Được hưởng ưu đãi giảm giá tới 80% khi khi gia hạn bot hỗ trợ giao dịch trên sàn Bittrex & Binance. Đây là chính sách chỉ dành cho các học viên khi tham gia khóa crypto 202.

 Sử dụng miễn phí bot hỗ trợ giao dịch trong tháng đầu tiên. Các học viên được sử dụng miễn phí cả 2 bot giao dịch trên 2 sàn Bittrex và Binance trong tháng đầu.

 Được tặng 5 triệu Wi point dùng để gia hạn sử dụng bot hàng tháng hoặc dùng số Wi point này để đóng phí khi tham gia các buổi phản biện của core team. 5 triệu Wi point tương đương 5 triệu VNĐ.

 

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA KHÓA CRYPTO 202

Dưới đây là hình ảnh hoạt động và cảm nhận của các học viên sau khóa học K02. Bạn có thể xem thêm các video cảm nhận của các học viênTẠI ĐÂY.

 

Hình ảnh khóa CRYPTO 202 khóa K02

 

CƠ HỘI CUỐI CÙNG THAM DỰ KHÓA HỌC CRYPTO 202 VÀO THÁNG 6 NÀY

 

Khoá Crypto 202 K13 HCM sẽ được diễn ra ngày 22,23,24/6.

Đây là KHOÁ ĐẶC BIỆT, vì lý đó phải 3 tháng nữa mới có KHOÁ TIẾP THEO tức T9/2018.

K13 cập nhật những kiến thức mới nhất trong thời gian qua. Sự biến động mạnh và sự thay đổi nhanh chóng của thị trường Crypto, giải pháp và tâm lý của nhà đầu tư bao gồm trader và holder trước những thách thức mới. Nếu không tham gia ngay tháng 6 này, bạn phải chờ tới tháng 9/2018. Lúc đó sẽ quá trễ để đón đầu sự tăng trưởng đối với thị trường Crypto trong kỳ tăng trưởng của 2018 – 2019.

 

HÃY NẮM LẤY CƠ HỘI, TẤT CẢ CUỘC ĐỜI LÀ CƠ HỘI, NGƯỜI TIẾN XA NHẤT THƯỜNG LÀ NGƯỜI SẴN SÀNG HÀNH ĐỘNG VÀ CHẤP NHẬN THÁCH THỨC

– Dale Carnegie –

Hẹn gặp bạn trong khóa học chuyên sâu Crypto 202!

Thân ái!

– Kiwi team –

 

 

===================

===================

===================

ACTIVE TRADING – XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH TÀI CHÍNH CHỦ ĐỘNG

90% trader trong thị trường tài chính: Forex, CFDs, hàng hóa, Index đều trải qua tình huống dở khóc dở cười và không kém phần đau đớn như bên dưới. Bạn tin chứ!!

Tâm lý giao dịch các trader theo thị trường

Tâm lý giao dịch các trader theo thị trường

Bức hình trên là diễn biến tâm lý của một trader trước thị trường. Nếu không có một Chiến lược giao dịch tốt + Quản lý vốn + Tâm lý giao dịch tốt thì trader dễ dàng bị cuốn theo thị trường, dẫn đến cháy tài khoản là điều tất yếu.

LÀM SAO ĐỂ TRÁNH RƠI VÀO CẠM BẪY TRÊN THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH KHỐC LIỆT NÀY?

Đầu tiên, bạn cần phải biết 3 thứ cần thiết để có thể kiếm được tiền trên thị trường tài chính:

Chiến lược giao dịch + Quản lý vốn + Tâm lý giao dịch

 Trước hết, bạn cần biết cách xây dựng một hệ thống chiến lược giao dịch riêng cho mình. Nếu bạn theo phân tích kỹ thuật, đó là một chiến lược phù hợp với bản thân chứ không phải theo các indicator rời rạc. Mỗi trader sẽ thấy mình phù hợp với một số phương pháp và một số indicator, không phải cứ thấy người ta dùng indicator ABC thành công là bỏ chiến lược của mình để lấy indicator mới về dùng. Một số người lại cảm thấy phù hợp với khung thời gian thấp, trong khi người khác lại thích khung thời gian dài. Không có một phương pháp nào được coi là “chén thánh” trong thị trường forex, có chăng chỉ là chiến lược phù hợp hay không mà thôi.

 Thứ hai là Quản lý vốn, bạn cần phải biết phân bổ vốn hợp lý. Nếu tín hiệu tiếp tục sai thì làm gì? Nên giao dịch với bao nhiêu vốn? Dừng lỗ, bảo vệ tài khoản như thế nào? Giao dịch với bao nhiêu cặp? Tính toán nhu cầu sử dụng vốn cho mỗi chiến lược? Có rất nhiều câu hỏi bạn cần phải trả lời cho việc quản lý vốn. Ngoài ra bạn cần phải lựa chọn đòn bẩy phù hợp với chiến lược và nguồn vốn của mình.

 Thứ ba là Tâm lý giao dịch, kỷ luật thép hoặc kỷ luật kim cương là điều bạn thường nghe nói khi giao dịch tài chính như forex, vàng, CFDs,… Tuy nhiên điều trước tiên bạn cần làm là phải giải phóng tư tưởng khỏi thua lỗ ví dụ như: chọn chất lượng nguồn vốn tốt, thiết lập kỳ vọng phù hợp. Ngoài ra, áp dụng công nghệ vào giao dịch nhằm giảm thiểu những cảm tính. Tâm lý giao dịch tốt giúp phân biệt một trader thực sự và một con bạc.

Kết hợp được 3 thứ trên, bạn sẽ giao dịch ở vị trí là người tướng chứ không phải người lính. Bạn là một người đi săn chứ không phải là những con mồi trước những cạm bẫy của thị trường tài chính đầy khốc liệt này.

Để giải quyết tận gốc 3 bước trên, KiwiGroup đã cùng với thầy Đỗ Mạnh Hùng – một người am hiểu và có kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực tài chính và đầu tư, là Co-founder công ty Maxpro, một đơn vị có kinh nghiệm thâm niên trong lập trình các robot giao dịch tài chính ở Việt Nam và trên thế giới cho ra đời khóa học ACTIVE TRADING – XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH TÀI CHÍNH CHỦ ĐỘNG.

Tại khóa học Active Trading, chúng tôi đã lựa chọn indicator nâng cao Renkostreet với nhiều ưu điểm.

Active Trading - Xây dựng chiến lược giao dịch tài chính chủ động

Active Trading – Xây dựng chiến lược giao dịch tài chính chủ động

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH VỚI RENKO STREET INDICATOR

Ưu điểm của Renko:

 Loại bỏ tác động của yếu tố thời gian, tập trung vào biến động giá.

 Xóa bỏ nhiễu thông tin giá, tác động đến độ chính xác của chỉ báo.

 Giúp phân tích biến động giá hiệu quả hơn.

 Khắc phục tốt nhược điểm của các chỉ báo repaint (vẽ lại).

Như đã nói ở phần trước, chúng ta cần xây dựng một bộ chiến lược kết hợp các indicator lại với nhau. Renko Street bao gồm một bộ các indicator bao gồm Renko Dashboard + Renko street Trend dựa trên các nến Renko. Tất cả các thông tin được Bot hiển thị trên màn hình máy tính. Người giao dịch sẽ ở vị trí như những vị tướng lựa chọn các cơ hội tốt nhất trong hàng chục cơ hội để tiến hành giao dịch.

Renko dashboard giúp bạn chọn lựa ra những giao dịch tốt nhât

Renko dashboard giúp bạn chọn lựa ra những cơ hội giao dịch tốt nhât

PHƯƠNG PHÁP HỌC CỦA ACTIVE TRADING

Trong lớp học:

 Học về lý thuyết Renko, nắm được ưu nhược điểm, cách sử dụng Renko đa khung thời gian và cách sử dụng Renko kết hợp với các indicator khác.

 Phương pháp quản lý vốn cho từng chiến lược giao dịch, tối ưu vốn trên tài khoản và tâm lý giao dịch.

 Chia nhóm ngay trong buổi học và thực hành ngay tại lớp. Vì vậy lớp học sẽ diễn ra vào các ngày thường trong tuần và thị trường forex hoạt động.

 Thi đấu trên tài khoản demo giữa các nhóm. Kết quả thi đấu được cập nhật liên tục. Thời gian thi đấu kết thúc sau 45 ngày. Các học viên khác có thể login vào tài khoản (sử dụng read only password) của các nhóm có kết quả tốt để học hỏi. Kết thúc cuộc thi sẽ có phần thưởng.

Sau lớp học:

 Sau 02 ngày học, các nhóm sẽ thường xuyên kết nối, sinh hoạt để hoàn thiện chiến lược giao dịch. Các chiến lược tốt được đưa ra phản biện. Nếu chiến lược giao dịch hiệu quả sẽ được code thành bot MIỄN PHÍ để có thể giao dịch tự động hoàn toàn.

 Bot giao dịch được code ở trên thuộc sở hữu của các học viên, nhóm có thể dùng nó để trade cho chính mình, giao dịch ủy thác, bán cho người khác, hoặc đi dạy chiến lược cho cộng đồng trader.

 Ngoài việc thi đấu giữa các học viên và các nhóm. Khóa học cũng đưa vào 2 robot giao dịch tự động để cùng “chạy đua”. Hai robot được lập trình theo 2 chiến lược khác nhau về cách vào lệnh, độ an toàn,… Các học viên sẽ có thêm trải nghiệm và hiểu sâu hơn về các kiến thức đã học. Xem bảng xếp hạng được cập nhật liên tục tại link sau: http://fx.maxpro.vn/GameAT01

4 bước xây dựng chiến lược giao dịch

4 bước xây dựng chiến lược giao dịch

 

LỢI ÍCH TƯƠNG LAI KHI THAM GIA ACTIVE TRADING

 Có cơ hội tham gia vào nhóm core team để xây dựng chiến lược giao dịch hoàn chỉnh.

 Được cung cấp hơn 1000 indicator nâng cao từ kho indicator được các khách hàng nước ngoài đặt viết bot giao dịch trong 20 năm qua.

 Được chia nhóm để cùng xây chiến lược giao dịch. Chiến lược nào có hiểu quả thì sẽ được code thành bot miễn phí.

 Tham gia các giải đấu demo theo định kỳ có thưởng được tổ chức giữa các thành viên trong lớp để học hỏi và nâng cao kiến thức.

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN – THẠC SỸ TÀI CHÍNH ĐỖ MẠNH HÙNG


 Hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí Giám đốc tài chính, Tư vấn tài chính cho các Công ty nước ngoài và một số tập đoàn lớn trong nước.

 Gần 20 năm kinh nghiệm giao dịch Đầu cơ & Đầu tư trong lĩnh vực Chứng khoán, Forex và gần đây nhất là tiền Mã hóa (Crypto).

 Quản lý thành công nhiều Quỹ đầu tư tài chính và các tài khoản giao dịch tự động bằng robot.

 Giảng viên, diễn giả chia sẻ nhiều khóa học Quản lý tài chính Doanh nghiệp, quản lý tài chính cá nhân.

 Đam mê lập trình phần mềm, robot giao dịch và viết các ứng dụng phân tích thông tin tài chính hoàn toàn tự động.

 Đã lập trình và chia sẻ MIỄN PHÍ hàng trăm robot chức năng, robot giao dịch tự động và Chỉ báo phân tích kỹ thuật cho cộng đồng trader tại Việt nam và trên thế giới.

NHỮNG AI CẦN THAM DỰ KHÓA HỌC NÀY NGAY

 Những người có ý định tham gia vào thị trường tài chính, bao gồm các thị trường như Forex, vàng, CFDs, index,…

 Những ai đã từng trade forex nhưng không hiệu quả, đã cháy rất nhiều tài khoản.

 Những trader đã có phương pháp trade tốt và muốn viết robot để giao dịch tự động.

 Những người muốn xây dựng một phương pháp giao dịch hoàn chỉnh để kinh doanh với nó: bán tín hiệu, bán chiến lược, bán bot, đầu cơ ủy thác, đi dạy…

 Những người có định hướng nghiêm túc, rõ ràng đối với ngành và công việc này.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA ACTIVE TRADING

 

 

HÃY NẮM LẤY CƠ HỘI, TẤT CẢ CUỘC ĐỜI LÀ CƠ HỘI, NGƯỜI TIẾN XA NHẤT THƯỜNG LÀ NGƯỜI SẴN SÀNG HÀNH ĐỘNG VÀ CHẤP NHẬN THÁCH THỨC

– Dale Carnegie –

Hẹn gặp bạn trong khóa học Active Trading!

Thân ái!

– Kiwi Team –

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of