Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn 10 phần mềm email marketing chất lượng hàng đầu hiện nay, để từ đó có thể tìm ra 1 phần mềm, dịch vụ phù hợp nhất cho bạn.

Bạn đã hiểu email marketing là gì chưa?

Email Marketing là 1 trong những công cụ không thể thiếu trong kế hoạch marketing online. Ngoài tác dụng quảng bá sản phẩm, dịch vụ, email marketing còn là 1 kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Để thực hiện email marketing 1 cách chuyên nghiệp từ khâu nội dung, thiết kế, danh sách mail, thống kê… chúng ta thật khó để làm được nếu không có sự giúp đỡ của các công ty dịch vụ về email marketing vì thế đã xuất hiện nhiều phần mềm hỗ trợ trong email marketing giúp bạn.

>>Xem thêm: Chia sẽ 15 bí quyết viết tiêu đề email marketing hiệu quả

Dưới đây là các phần mềm marketing tốt nhất hiện nay.

1. Campaign Monitor

URL: http://www.campaignmonitor.com Special Features: Testing emails bằng nhiều platforms khác nhau. Rebranding và Reselling. Chức năng screenshot email trước khi gửi đi. Full API. Reporting Features: Tương thích hoàn toàn với Google Analytics. Phần thống kê chi tiết và chính xác tuyệt vời Interface: 9/10 – Nhiều nhà phát triển lấy làm mẫu để làm theo! Pricing: $5 mỗi campaign và ¢1 mỗi người nhận hoặc 1000 subscribers = $30 mỗi tháng. Free trial? 5 free emails để test. Pricing information: Available here. Features: Available here Screenshots:

Top 10 dich vu email marketing chat luong (P1) hinh anh 1

2. Signup.to

URL: http://www.signup.to Special Features: Đếm số lượng cú click trong nội dung email của campaigns. API tương thích tốt với third party. SMS Marketing Reporting Features: Tương thích hoàn toàn với Google Analytics Interface: 6/10 – Tôi cảm thấy có chút ít khó khăn trong lần đầu tiên sử dụng. Pricing: £195 setup, £40 mỗi tháng, emails send không giới hạn Free trial? Free Trial cho phép gửi 50 contacts. Nếu muốn gửi nhiều hơn thì bạn phải mua. Tuy nhiên với con số này, đối với những blogger mới thì có lẽ đủ cho họ gửi email marketing. Vì thế tôi cho rằng điều này thật tuyệt! Pricing information: Available here. Features: Available here Screenshots:

Top 10 dich vu email marketing chat luong (P1) hinh anh 2

3. DotMailer

www.dotmailer.co.uk Special Features: Tương tác với hệ thống của SalesForce / API Reporting Features: Interface: 4 / 10 Price 1000 contacts: £30 mỗi tháng + phí cài đặt £295 Free trial? 500 email mỗi tháng. Pricing information: Available here Features: Available here Screenshots:

Top 10 dich vu email marketing chat luong (P1) hinh anh 4

4. Pure360

www.pure360.com Special Features: Spam checking. SMS Messaging. Integrate with MS CRM Reporting Features: Functional out of the box. Integrates with Google Analytics. Interface: 8/10 Price per 1000 contacts: £50 per month Free trial? 30 days no obligation Pricing information:None available – had to email them. Features: Available here (pdf) Screenshots:

Top 10 dich vu email marketing chat luong (P1) hinh anh 5

Việc sử dụng phần mềm email marketing nó thật sự hỗ trợ rất nhiều cho việc kinh doanh nếu ở bài viết này bạn chưa tìm được 1 phần mềm ưng ý thì các bạn có thể vào xem tiếp phần 2 để tìm cho mình một phần mềm ưng ý.

Vì khi bạn có được một dịch vụ email marketing tốt thì bạn sẽ thấy hiệu quả nó mang lại một cách rõ rệt trong việc kinh doanh của bạn.

5. iContact

http://www.icontact.com/ Special Features: SpamCheck. Reporting Features: Shiny Graphs. Open / Bounces Interface: 8/10 – Thao tác khá dễ dàng Pricing: $29 mỗi tháng cho 1000-2500 subscribers. Free trial? 15 day free trial Pricing information: Available here Features: Available here Screenshots:

Top 10 dich vu email marketing chat luong (P1) hinh anh 3

6. MailChimp

www.mailchimp.com Special Features: API / Đưa ra lời khuyên “how you subscribed” (làm cho email ít có khả năng bị check SPAM nhất). A/B split testing. Tích hợp SalesForce / Highrise. Reporting Features: Có tương tác với Google Analytics. Ghi lại số lần mở mail và click trong email. Click overlay, Geographic Reporting Interface: 8/10 Price per 1000 contacts: Pay as you go hoặc Monthly plans. £15 cho 1000 subscribers. Free trial? Dùng MailChimp free, lên đến 2000 subscribers, 12.000 email/ tháng. Hoàn hảo cho newbies. Pricing information: Available here Features: Available here Bạn có thể sao chép và dán contacts của bạn hoặc upload chúng trong 1 file .csv vào Mail Chimp. Việc quản lý list thực sự dễ dàng, có hỗ trợ export. Nó cũng tương tác với hệ thống ecommerce và third party với đầy đủ API. Support cũng rất tốt, có hướng dẫn chi tiết.

Tiếc là họ không hỗ trợ Unicode, vì vậy nếu sử dụng tiếng Việt thì hơi rắc rối nếu xem bằng những trình duyệt mail khác nhau! Một chức năng khá hay là nó sẽ có 1 câu trong nội dung email cho biết vị trí địa lý của người nhận.

Xét về toàn hệ thống thì Mail Chimp có cơ chế import hoàn thiện nhất bao gồm chức năng import file CSV và sao chép/dán từ file excel, Highrise và SaleForce.

Một chức năng đáng lưu ý là có thể “pay as you go” hoặc trả theo tháng. Điều này thực sự là uyển chuyển đối với nhiều đối tượng khác nhau. Việc gửi đi 1 campaign / tạo 1 list contact là khá nhanh. Mail Chimp có đầy đủ những chức năng hữu dụng nhưng giá thì khá rẻ.

Screenshots:Top 10 dich vu email marketing chat luong (P2) hinh anh 1

7. ConstantContact

www.ConstantContact.com Special Features: Rất nhiều template mẫu Reporting Features: Interface: 4/10 Price per 1000 contacts: £20 per month Free trial? 60 day trial Pricing Information: Available here Features: Available here Screenshots:

Top 10 dich vu email marketing chat luong (P2) hinh anh 2

8. Vertical Response

http://www.verticalresponse.com/ Special Features: Free 10,000 emails mỗi tháng. Tương thích Google Analytics. Opt-in alerts. Reporting Features: Interface: 8/10 Price per 1000 contacts: Pay as you go ($15 + $0.0150 mỗi người) Monthly ($28) Free trial? 30 days free trial, 500 credits. Pricing information: Available here. Features: Available here Screenshots:

Top 10 dich vu email marketing chat luong (P2) hinh anh 3

9. MadMimi

http://madmimi.com/ Special Features: Reporting Features: Bounces / Opens / Forwards Interface: 7/10 Price per 1000 contacts: $10 mỗi tháng WOW! Free trial? Free cho 100 contacts. Pricing information: Available here Features: Available here Screenshots:

Top 10 dich vu email marketing chat luong (P2) hinh anh 4

10. Interspire / Big Response

http://www.interspire.com/emailmarketer/ http://www.bigresponse.com Special Features: Downloadable or Hosted versions. Import from Outlook Reporting Features: Main Dashboard có biểu đồ dạng flash Interface: 5/10 Price per 1000 contacts: £10 mỗi tháng (hosted) – hoặc trả 1 lần £340 (downloadable) Free trial? 30 day free trial Pricing information: Available here Features: Available here Screenshots:

Top 10 dich vu email marketing chat luong (P2) hinh anh 5

Chia sẽ từ Haravan.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of