Tâm sự chút về bán hàng trên Shopee


Từ khi chập chững kinh doanh đến lúc có 1 chút thành quả nhỏ, từ khi biết đến Shopee hơn 1 năm trước đến bây giờ…1 quãng thời gian k dài, nhưng cũng đủ để trải qua biết bao nhiêu thăng trầm…
Về những lúc chạy deal lỗ sấp mặt…về những khi bị khóa Shop do vô tình vi phạm Quy định củaShopee, rồi phải làm lại từ đầu…về những lúc thức trắng vài ngày mà ngồi cắm đầu gói cho mớ hàng chạy deal mà chả lời đồng nào…v.v..còn nhiều kỉ niệm mà chỉ cùng Shopee mới có thể có được.
Giờ muốn dứt cũng không dứt được vì đã lỡ YÊU Shopee mất rồi…mặc dù Shopee chưa phải nguồn lợi nhuận chính của mình….nhưng Shopee đã cho mình rất nhiều cơ hội….từ kinh doanh, quảng cáo, quản lý, giao hàng….tất cả gần như là Free hết để có 1 bước tiến dài hơn trong sự nghiệp….
Nói thế mới thấy Shopee đã mang đến cho ta môi trường kinh doanh TMDT tốt đến thế nào mà chưa chắc các trang khác có được…từ có lợi cho người bán…đến người mua cũng được hưởng lợi rất nhiều từ việc miễn phí vận chuyển, đến các sản phẩm được sales hoặc trợ giá liên tục từ Shopee.


Chúc Shopee ngày càng phát triển hơn, thành công hơn và ngày càng hoàn thiện môi trường TMDT.


Lâu lâu rảnh rỗi tâm sự lan man dài tí…^^…cũng đang rảnh nên ai có câu hỏi gì thì mình sẽ hỗ trợ hết mình trong khả năng hiểu biết nha.


P/s: Post ảnh không có ý khoe khoang gì đâu, vì mình cũng vẫn chỉ là 1 nhà bán nhỏ lẻ so với hàng trăm Shop lớn khác…hj…chỉ mong có Shop nào mà có đang nản chí bán trên Shopee thì sẽ có động lực hơn để phấn đấu….^^…

 

Người chia sẻ: Hiếu Liêm

Xem thêm:

12 công cụ miễn phí trong marketing hỗ trợ việc khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả

Bí quyết khởi nghiệp kinh doanh trong 12 tuần(phần 1)

CÁC CHỈ SỐ QUAN TRỌNG & CÁCH ÁP DỤNG TRONG KINH DOANH

10 lối tư duy khác biệt của doanh nhân thành đạt bạn nên học hỏi để thành công

6 xu hướng của ngành bán lẻ trong tương lai người kinh doanh cần biết

6 yếu tố để định vị thương hiệu dịch vụ chuyên ngành

Case study kinh doanh hiệu quả trên ứng dụng Shopee – kênh bán hàng miễn phí hiệu quả

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of