MÔ TẢ:

Doanh nghiệp bạn có thể đã hoặc đang sử dụng nhiều công cụ để đánh giá hiệu quả công việc khác nhau. Thế nhưng nhắc tới đánh giá hiệu quả công việc thì không thể không nhắc đến KPIs “Chỉ số đo lường và đánh giá hiệu quả công việc” – Key Performance Indicators – 1 hệ thống quản trị nhân sự được rất nhiều nhà quản lý quan tâm và nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay.

Việc không áp dụng hoặc chậm triển khai KPIs như là cách doanh nghiệp tự làm tụt hậu so với sự phát triển chung; thế nhưng việc hiểu nhầm và áp dụng máy móc khi triển khai KPIs sẽ tạo ra những bất cập và hệ lụy trong hệ thống đánh giá và phát triển của doanh nghiệp.

Có rất nhiều doanh nghiệp rơi vào trạng thái “Đẽo cày giữa đường” hoặc “Đầu voi đuôi chuột”. Họ chỉ thực hiện được 1 cách nửa vời: lúc đầu trống rong cờ mở, truyền thông mạnh mẽ đến toàn thể cán bộ nhân viên, đi dự hội thảo, lắng nghe rất nhiều lời góp ý,… nhưng sau đó hệ thống vẫn không chạy được mà không hiểu tại sao?

Triển khai KPIs là một hoạt động phải huy động toàn bộ nhận lực, thay đổi cơ cấu, thói quen làm việc,… của bộ phận/ phòng/ ban hoặc cả công ty. Một khi thất bại sẽ gây ra những tổn thất lớn về cả tinh thần lẫn vật chất. Chính vì vậy, việc hiểu đúng BẢN CHẤT CỖI LÕI và tránh được những LẦM TƯỞNG NGUY HIỂM về KPIs là một vấn đề vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp tránh được những tổn thất về nhân lực, thời gian, chi phí.

Và giữa 1 rừng thông tin về kiến thức về KPIs trên mạng, làm thế nào để không bị lạc đường và mất phương hướng?

HÃY ĐẾN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH CAFE TALK VỚI CHỦ ĐỀ: KPIs – Đừng để “Đầu voi đuôi chuột” hay “Đẽo cày giữa đường” để:

– Lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia Phạm Thị Hồng

  • Chuyên gia quản trị và phát triển nguồn nhân lực
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm là giám đốc nhân sự cho các công ty và tập đoàn trong và ngoài nước: Nguyễn Kim Group, Giao hàng nhanh, Tập đoàn Thiên Ngân,…
  • Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, người đã từng thực hiện thành công nhiều dự án KPIs chia sẻ về những khó khăn/trở ngại và “chìa khóa thành công” trong quá trình triển khai tại các doanh nghiệp.

– Thay đổi nhận thức và có cái nhìn đúng về bản chất cốt lõi của KPIs;

– Học hỏi và lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các nhà quản lý nhân sự của các doanh nghiệp;

– Giải đáp những trăn trở và khó khăn liên quan đến việc thực hiện KPIs tại công ty mình;

– Nhận được giải thưởng cho cá nhân xuất sắc nhất.

ĐĂNG KÍ THAM DỰ CAFE TALK

– Thời gian: 18h – 21h ngày 23/8/2017

– Địa điểm: An Cafe – Số 27 Ngõ 28 Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội

– Phí tham dự: Miễn phí 100% ( Chỉ tính chi phí đồ uống)

– LINK ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/2hXGeHQ

– Lưu ý: Do số lượng có hạn, đơn đăng ký có thể đóng trước thời hạn ngay khi đủ số lượng đơn.

————————————————

Mọi thắc mắc liên hệ:

[Email]: thubui@john-partners.com

[Phone] 0944898990 (Ms Thu)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of