LinkedIn, được sáng lập năm 2002 bởi Reid G. Hoffman, một công ty mạng xã hội của Mỹ. Với hơn 100 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, trang web của công ty cho phép các thành viên tạo lập tài khoản để giới thiệu, chia sẻ chuyên môn, cũng như mở rộng quan hệ xã hội liên quan đến nghề nghiệp.

LinkedIn cho phép nhà quảng cáo chọn đối tượng mục tiêu: theo tiêu đề công việc, chức năng công việc, ngành, địa lý, độ tuổi, giới tính, tên công ty, quy mô công ty, hoặc LinkedIn Group. Kiểm soát chi phí bằng cách thiết lập một ngân sách quảng cáo của bạn và chỉ phải trả cho các nhấp chuột hoặc hiển thị mà bạn nhận được.

Nội dung khởi tạo quảng cáo

 • URL của website dẫn tới
 • Tiêu đề quảng cáo (tối đa 25 ký tự).
 • Nội dung quảng cáo (tối đa 75 ký tự)
 • Hình ảnh banner đại diện (kích thước chuẩn là 50×50 pixel)
 • Kèm theo thông tin nhóm đối tượng đã giới thiệu bên trên.
 • Chúng tôi xuất dữ liệu thống kê quảng cáo định kỳ mỗi tuần một lần.
 • Đăng ký quảng cáo tối thiểu 1 tháng. Thanh toán và nghiệm thu hợp đồng theo từng tháng.
 • Thời gian đợi kiểm duyệt campain quảng cáo trên LinkedIn là 24h. Để đảm bảo thời gian hiển thị banner đúng ngày, khách hàng nên đăng ký sử dụng dịch vụ trước 24h để có kết quả tốt nhất.

 


Làm sao để thương hiệu cá nhân thu hút thêm nhiều sale? Điều này bắt đầu với những hoạt động thường ngày và những sự tương tác phù hợp. LinkedIn là một trong những công cụ tuyệt vời cho phép bạn kết nối với những người ảnh hưởng và những khách hàng tiềm năng.

Trong nền kinh tế linh hoạt hiện nay, mọi thứ chỉ quy về việc làm nổi bật bản thân trên thị trường, và nuôi dưỡng những mối quan hệ bằng những phương pháp đáng tin cậy. Sau đây là một vài cách để làm cho thương hiệu cá nhân của bạn thu hút thêm những mối quan hệ trên LinkedIn để tăng Sale và tạo ra thêm cơ hội.

Xây dựng một mạng có lợi ích trên LinkedIn

Nơi đầu tiên để bắt đầu xây dựng thương hiệu là thông qua việc chỉnh sửa, và một hồ sơ chuyên nghiệp sẽ giúp thu hút những mối quan hệ mới. Khi bạn tham gia và tương tác trực tiếp với những nhóm chuyên nghiệp và chia sẻ thông tin, công ty của bạn sẽ bắt đầu có thêm kinh nghiệm với những chiến lược sau:

 • Bắt đầu với một kế hoạch tiếp thị — Nếu bạn có ngân sách, hãy sử dụng chiến lược tận dụng việc quảng cáo trả phí của LinkedIn. Những tính năng này sẽ giúp bạn đi sâu hơn thay vì chỉ giao tiếp thông qua InMail và giúp bạn có thêm quan hệ nhanh hơn rất nhiều so với cách truyền thống.
 • Giữ liên hệ với mạng – Một khi thương hiệu của bạn đã tạo ra những kết nối tốt, thì đã đến lúc nuôi dưỡng chúng với những cập nhật, thông tin mới, sự kiện đặc biệt, …. Sử dụng InMail để hướng đến những cá nhân cụ thể với một hướng tiếp cận phi sale và cung cấp thêm những thông tin giải pháp cho những vấn đề của họ.
 • Đăng mỗi ngày – Có thể là những bài viết được đăng lại từ blog của bạn lên LinkedIn Publisher, hoặc chia sẻ những bài viết từ website của bạn. Với một tiêu đề hấp dẫn và phần tóm tắt tốt, thương hiệu của bạn có thể thu hút thêm comment và những phản hồi sẽ giúp bạn hướng họ đến những sản phẩm hay dịch vụ của mình.

Khi bán hàng thông qua mạng xã hội trở nên ngày càng phổ biến, thương hiệu cá nhân sẽ có thêm những cơ hội tốt để xây dựng những mối quan hệ tốt và đáng tin với những người sẽ trở thành khách hàng của bạn trên LinkedIn. Hãy kiểm tra mỗi ngày trong tuần và liên tục giữ liên hệ với mạng để có thể thu hút thêm những người có hứng thú.

Nguồnentrepreneur

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of