BÁN HÀNG TỪ ZALO CÁ NHÂN HIỆU QUẢ – quá đơn giản

Lượn quanh zalo bạn gặp không ít những shop, cửa hàng đang sử dụng zalo để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hết từ quần áo, mỹ phẩm, đồng hồ…. hay tới cả đồ trang sức

Một chia sẻ của 1 chị đang bán hàng trên zalo

MẶT BẰNG HAY CÁC PHÍ THUÊ NGƯỜI BÁN HÀNG VÀ CHỊU KHÓ RAO VẶT MỘT CHÚT. CHÍNH CHO NÊN CÁC SHOP BÁN HÀNG ONLINE BÂY GIỜ MỌC LÊN Ồ ẠT NHƯ NẤM SAU MƯA. ĐỂ CẠNH TRANH VỚI NHAU, NGOÀI VIỆC DUY TRÌ NGUỒN HÀNG ĐỘC – ĐẸP – RẺ, TỤI MÌNH PHẢI CẬP NHẬT NHANH NHỮNG XU HƯỚNG MỚI ĐỂ NẮM BẮT LƯỢNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG MỚI CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC”.

“DÙNG TÍNH NĂNG TÌM QUANH ĐÂY TRÊN ZALO ĐỂ TÌM THÊM CÁC KHÁCH HÀNG GẦN NHÀ, TRƯỜNG HỌC HAY CÁC QUÁN CÀ PHÊ YÊU THÍCH. SAU KHI KẾT BẠN, MÌNH VỪA CÓ THỂ GIỚI THIỆU NHỮNG ĐỢT HÀNG MỚI NHẤT CHO CÁC KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG BẤT KỲ KHI NÀO, VÀ CŨNG CÓ THÊM BẠN BÈ TRÒ CHUYỆN CHIA SẺ SỞ THÍCH. MÌNH VÀ MỘT SỐ KHÁCH QUEN GIỜ ĐÃ LÀ BẠN THÂN CỦA NHAU, NGÀY NÀO KHÔNG ‘TÁM’ LÀ KHÔNG CHỊU ĐƯỢC”.

Thử nghiệm tính năng tìm quanh đây trên Zalo biểu lộ khá nhiều kết quả shop

Một trong những kênh bán hàng khá hiệu quả hiện nay trên Zalo là sử dụng Profile cá nhân, mỗi ngày bạn có thể đăng rất nhiều các bài viết, các status để giới thiệu sản phẩn/dịch vụ cũng như tiếp cận với các bạn bè của mình trên đó mà không có sự hạn chế nào cho đến thời điểm hiện tại. Và thật may mắn, với tỉ lệ tiếp cận rất cao gần như 100% thì khả năng bài viết của bạn sẽ được hiển thị trên tường của tất cả bạn bè. Điều đó thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of