1. Kinh Doanh DROPSHIPPING doanh số gần 36.000$/năm

Đây là hình thức kinh doanh đầy tiềm năng . Khi đã nói đến kinh doanh bạn sẽ nghĩ ngay đến phải cần một số vốn lớn .Với Dropshipping thì số vốn gần như bằng 0 nhưng lợi nhuận mang lại không hề nhỏ.

Dropshipping là hình thức kinh doanh bỏ qua khâu vận chuyển . Công việc của bạn là lấy sản phẩm gí rẻ từ 1 website này rùi đăng bán ở 1 website khác , lợi nhuận của bạn chính là phần chênh lệch. bạn chỉ cần đặt hàng từ trang web bán giá rẻ với thông tin giao nhận là địa chỉ của khách hàng của bạn, từ đó chúng ta không phải mất thời gian vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Tại sao số vốn lại gần như bằng 0 ?

Bởi vì khi khách hàng thanh toán cho bạn , bạn mới quay lại lấy số tiền đó mua hàng rùi ship cho khách . Tuy cách kiếm tiền trên mạng này trông có vẻ đơn giản, nhưng để thành công, bạn phải trải qua cả quá trình rèn luyện để học được những nguyên tắc bán hàng và bí quyết tìm nguồn hàng chênh lệch giá, cũng như phải nằm lòng quy định của các đối tác. Do vậy, trước khi bắt đầu, bạn nên tham khảo qua ý kiến của những người đi trước để tránh mắc phải sai lầm không đáng có để rồi bị cấm tuyệt đối việc buôn bán trên những trang bán lẻ màu mỡ.

2. FULFILLMENT BUY AMAZON

FBA (FULFILLMENT BUY AMAZON ) là là một dịch vụ hỗ trợ lưu kho và chuyển hàng cho các người bán trên amazon.Với hình thức này bạn có thể bán hàng trên Amazon mà không cần quan tâm đến kho bãi , bao bì , vận chuyển , nhân viên …Công việc của bạn là tìm sản phẩm tốt ,list sản phẩm lên amazon và tìm khách hàng….
FBA là một sân chơi đăng cấp đầy tiềm năng ,với FBA sẽ không giới hạn doanh số , có thể là 1k ,2k….100.000k tùy thuộc vào khả năng của bạn đến đâu .
Để bắt đầu với FBA thì số vốn bạn cần khoảng 2000$

3. T-Shirt Platform

Teespring ,Teechip ,Sunfrog…đây là những trang web cho bạn upload mẫu thiết kế cua bạn lên để gắn vào áo Thun. Công việc của bạn là quảng cá tìm khách hàng mua áo , khi có đơn hàng thì những Flatform này sẽ được in vào áo và ship cho khách .Bạn sẽ được hưởng lợi nhuận từ việc đó . Có rất nhiều bạn trẻ trở thành triệu phú với T-Shirt Platform .
Để làm được T-Shirt Platform bạn cần biết rất nhiều kỹ năng : Quảng cáo Facebook , instargram , thiết kế website , nghiên cứu thị trường , thiết kế Design…….

4. YOUTUBE PARTNER

Đây hình thức kiếm tiền online phổ biến có nhiều người tham gia nhất hiện nay , bạn sẽ đăng ký tham gia chương trình partner với Youtube , bật tính năng quảng cáo rồi đăng video lên và bạn phải tìm cách sao cho có nhiều người xem và click vào quảng cáo hiển thị trên video là bạn có thể nhận được tiền .

5 . Affiliate Marketing

Hình thức này gần giống mô hình cộng tác viên. Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ ,khi có khách hàng mua hàng qua Link của bạn , bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ đó .

Kiếm tiền online hay còn gọi là MAKE MONEY ONLINE là xu thế hiện nay , rất nhìu người đã chọn MMO là công việc chính và giàu nên nhanh chóng nhờ nó, nhưng cũng có không ít người đau đầu vì không kiếm được 1 xu nào từ nó . Tại sao lại như vậy?

Bởi vì hiện nay có rất nhìu cách kiếm tiền trên mạng đầy tiềm năng nhưng cũng không ít hình thức lừa đảo . Và cũng có những bạn lựa chọn đúng hình thức nhưng không phù hợp với kỹ năng cũng như số vốn dẫn đến chán nản và bỏ cuộc giữa chơi.

Với kinh nghiệm 4 năm làm MMO mình có đủ kinh nghiệm để định hướng lĩnh vực phù hợp với bạn , giúp bạn có một công việc bền vững , thu nhập thụ động cao.

Chia sẻ từ Thái Hoàng Blog

Xem thêm:

5 CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE TẠI NHÀ MANG LẠI DOANH THU KHỔNG LỒ TRONG NĂM 2018

Cách thuyết phục 7 kiểu khách hàng trong kinh doanh bạn cần biết

Chia sẻ tài liệu hướng dẫn bán hàng kinh doanh hiệu quả trên SENDO dành cho người mới

4 giai đoạn marketing cơ bản để kinh doanh thành công

Bí quyết học bán hàng dành cho dân sales mới bắt đầu

Chia sẽ 6 ý tưởng kiếm tiền online nhanh và hiệu quả

8 yếu tố cần thiết để khởi nghiệp kinh doanh thành công

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of