1. Tăng Like dựa vào Point một trang web mà bạn đăng ký
Cách này thì bạn có thể tra Goolge có rất nhiều trang web cả Tây, Ta đủ loại để bạn lựa chọn. Ưu điểm là bạn sẽ được Free khoảng vài trăm Like, tuy nhiên chắc để kéo một Fanpage lên tới hàng chục hoặc trăm nghìn chắc phải tích điểm đến tết công gô mất. Đặc biệt nhiều người còn bỏ tiền vào mua điểm ở đó để tăng Like với chi phí rất đắt đỏ 150-200đ/1 like tuy nhiên hầu như là Like trao đổi nên sự tương tác rất kém.

Một trang Web tăng Like sử Point được khuyến mại, nhưng mình khuyên đừng dính mất thời gian vào bọn này chỉ giúp chúng nó giàu lên thôi

2. Tăng Like bằng Code, phần mềm, ứng dụng trên cửa hàng Chorme… mời bạn bè hàng loạt.

Ưu điểm của cách tăng Like này: Chi phí khá thấp và có thể tiếp cận được rất nhiều người có thể Like Fanpage của mình

Nhược Điểm: Đó là bạn cần nhiều nick Facebook đang hoạt động và bạn vẫn phải bỏ tiền để mua nick sau đó chạy code hoặc một phần mềm bên thứ 3 nào đó hỗ trợ. Hình thức này mình đã Test thử khá nhiều lần và nó cũng không được hiệu quả cho lắm, bởi người dùng đặc biệt là bạn bè mình thường khó chịu trước những thông báo mời Like trang Fanpage không phải nhu cầu họ quan tâm.

Mình rất hay nhận được những lời mời kiểu này, tuy nhiên tâm lý chung là đều không thích những thông báo trên vì nó chả mang lại lợi ích gì cho người sử dụng cả.Hơn nữa mình không post Code lên đây vì đôi khi ó kèm rất nhiều mã độc gây nguy hiểm đến máy tính của bạn.

Những cách tăng like facebook dễ dàng nhất cho người bắt đầu kinh doanh 2

3. Tăng Like bằng tổ chức Sự Kiện

Mình đã từng thử làm một sự kiện với lời mời khoảng vài trăm nghìn người tham gia, mức độ tương tác của nó Post bài trong ô sự kiện đó khá tốt, tuy nhiên để khiến người dùng quan tâm tới Fanpage và Like của mình quả thực rất khó. Lượng Like của nó cũng tăng không đáng kể.

Sự kiện thường được sử dụng một cách hiệu quả cho những anh chị nào tồn nhiều hàng cần xả gấp mà chi phí dành cho quảng cáo thấp, muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Mình thấy khá nhiều chiến dịch được sử dụng như vậy và hiệu quả đem lại đạt mức trung bình Khá, còn việc để đạt mức tốt trở nên còn đòi hỏi vào tư duy sản phẩm, hình ảnh, cách thức bán hàng của chủ Shop đó.
Việc tổ chức sự kiện bạn có thể kèm theo mời người dùng quan tâm Like Fanpage kết hợp cùng việc đăng tải sản phẩm của Shop mình, lượng tương tác người dùng cũng không phải nhỏ. Một gợi ý cho bạn tham gia hình thức này đó là: Thu hút khách hàng bằng mã Cp giảm giá 40% khi Like Page hoặc tham gia vào sự kiện, lấy luôn Email + số điện thoại + Nick Facebook để tiện chăm sóc sau này (Sơ sơ là vậy còn để lam sâu, bạn cần kế hoạch kỹ càng hơn như hướng đến đối tượng mục tiêu nào, sở thích, nhu cầu, hành vi tìm kiếm, lĩnh vực họ quan tâm ….)

4. Tăng Like bằng chạy quảng cáo của Facebook

Làm trong lĩnh vực bán hàng Online chắc anh chị không còn quá xa lạ với cụm từ này, để sử dụng hình thức này anh chị cần biết chút ít về kỹ thuật năng lực tư duy về sản phẩm của mình để có thể tiếp cận đúng tới mục tiêu khách hàng mình đang tìm kiếm.

Chạy Facebook ADS là cả một nghệ thuật và người chạy Facebook Ads giỏi là một nghệ sỹ, bởi thường những người thực hiện được những chiến dịch quảng cáo tốt giá thành chi phí thấp mà thu hút được nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của mình thì anh ta hẳn không phải “dạng vừa đâu”, bởi anh ta là người vừa phải lên ý tưởng thiết kế, tìm hiểu ngọn ngành thông tin khách hàng của mình, luôn đối mặt với áp lực với chính bản thân mình về những đòi hòi làm sao hình ảnh sản phẩm được khách hàng đón nhận, đặc biệt là đằng sau thành công đó chắc hẳn anh ta gặp phải rất nhiều thất bại để rút ra kinh nghiệm của mình.

Ưu điểm chạy Facebook ADS: Tiếp cận một cách chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu của mình, có độ phủ rộng, liên tục và đều đặn hàng ngày đập vào mắt người sử dụng FB.

Nhược điểm: Chi phí giá thành cao, bị phụ thuộc quá nhiều vào Facebook, hay bị gián đoạn do tk quảng cáo gặp trục trặc khó ăn tiền, bị khóa.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of