20+ Dark Pics Hiển thị những gì sai với xã hội của chúng tôi, và bạn sẽ không nhận được một số mà không nhìn vào các tựa đề – congdongdigitalmarketing

20+ Dark Pics Hiển thị những gì sai với xã hội của chúng tôi, và bạn sẽ không nhận được một số mà không nhìn vào các tựa đề

“Như nhiều như chúng tôi ghét phải thừa nhận điều đó, chúng ta đều rất dễ bị tổn thương. Các  dự án SUN  là một sự hợp tác nghệ thuật bốn người tập trung vào những cảm xúc tiêu cực và đau đớn chúng ta thường che giấu. Fronted bởi Mimi N, nhóm sản xuất minh họa hầu như hàng ngày và đã xây dựng được một sau đây 164.000 mạnh. Từ  sự cô đơn  đến  trầm cảm  và xa hơn nữa, các  dự án SUN  hoàn toàn nắm bắt được cảm xúc của bạn đã có thể cảm thấy trên một vài mưa buổi tối chủ nhật.

“Tôi đã vẽ từ năm 2007 và tôi bắt đầu bằng cách làm truyện tranh như một phần của liệu pháp động kinh của tôi”, Mimi N nói với Bored Panda . Lấy cảm hứng từ mơ mộng và internet, Mimi N nói rằng dự án SUN  không chỉ về những cảm xúc đen tối mà chúng tôi chịu đựng. Nó cũng là một sự kính trọng với phong cảnh và thời trang tuyệt vời. “Tôi chỉ vẽ những gì tôi yêu, ranh giới giữa sự sống và cái chết, vẻ đẹp và sự xấu xa, nụ cười và nỗi buồn. Tôi thích khám phá những phong cách nghệ thuật và xu hướng thời trang khác nhau”.

“Mọi người thường biết tôi từ dự án SUN và tôi biết ơn tất cả những lời bình luận,” nghệ sĩ nói thêm. “Tôi rất vui vì mọi người có thể liên quan đến nó, nhưng đó chỉ là một phần nhỏ của tôi. Tôi cũng thích vẽ anime, fanart, truyện tranh của riêng tôi và nhiều hơn nữa. Tôi muốn nghệ thuật của tôi có thể trở thành một thế giới tốt đẹp hơn.”

Cuộn xuống để xem hình ảnh đáng kinh ngạc của họ và những người hiểu biết, có thể họ sẽ giúp bạn đạt được những điều kiện với cảm xúc của riêng bạn. Ít nhất là cho một chút.

# 1

Đằng sau lưng

Đằng sau lưng

# 2

Mọi điều nhỏ bạn nói

Mọi điều nhỏ bé bạn nói

# 3

Phân công nhóm

Phân công nhóm

#4

Bốn người chúng tôi

Bốn người chúng tôi

# 5

The Real Me

Tôi thật

# 6

Trưởng thành

Trưởng thành

# 7

Cứu giúp

Cứu giúp

#số 8

Thất vọng

Thất vọng

# 9

Tôi không thể

Tôi không thể

# 10

Tranh luận

Popular Posts

Popular Posts